messenger

Tiktok

zalo

Yotube

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0932001433
Quay lại

Máy Xay Thịt Cối Inox

Máy xay thịt Đài Loan

Máy Xay Thịt Gia Đình

Máy trộn cà phê

Máy trộn thịt nằm ngang

Máy trộn bánh tráng

Máy xay bột khô

Máy vắt ly tâm

Máy xay ngũ cốc gia đình

Máy xay bột nước

Máy cắt thái thịt đông lạnh

Máy thái thịt bò không thay dao

Máy thái thịt thay dao công nghiệp

Máy cắt thái bì

Phụ kiện máy xay rau má

Máy ép cam bằng tay

Máy xay sinh tố gia đình

Máy xay sinh tố công nghiệp

Máy rang gia đình

Phụ kiện máy vắt nước cốt

Máy vắt nước cốt dừa bằng điện

Máy vắt nước cốt dừa bằng tay

Máy xay tỏi ớt

Máy xay gia vị, Máy xay nước sốt

Máy thái rau củ quả

Máy thái sợi đu đủ cà rốt

Máy thái sợi, máy bào sợi rau củ quả

Máy thái hành, máy bào củ hành

Quả quỳ máy nạo dừa

Máy nạo dừa

Máy bào sả

Máy bào khoai mì

Máy bào dừa công nghiệp

Máy cắt bột làm mì công nghiệp

Máy cán bột cắt mì gia đình

Máy sấy chà bông gia đình, máy xay ruốc

Máy làm chà bông gia đình, máy xay ruốc gia đình

Máy làm chà bông công nghiệp, máy xay ruốc công nghiệp

Máy làm chà bông chay bằng chân nấm, máy xay ruốc nấm

Máy làm chà bông chay bằng sườn non, máy xay ruốc chay

Máy xé sợi thịt gà, máy xé khô gà

Phụ kiện máy xay cà phê

Máy làm giò chả

Khuôn làm chả cá, ép chả cá

Bếp nướng

Bếp chiên điện

Máy đóng date

Máy hút túi chân không

Máy ép miệng ly

Máy may bao

Máy hàn miệng túi

Máy xay đá 2 dao

Máy cắt nước đá cây công nghiệp

Cách Làm Bánh Tráng Trộn Để Bán Lời Cực Nhanh

Tìm hiểu về cách làm bánh tráng trộn đơn giản, nguyên liệu rẻ bán lời cực nhanh trong bài viết dưới đây cùng Máy Thực Phẩm Xanh.

Bánh tráng trộn là món ăn vặt thơm ngon khiến nhiều thực khách mê mệt. Cách làm bánh tráng trộn để bán rất đơn giản, có thể biến tấu ra nhiều cách trộn khác nhau thu hút khách hàng. Ngoài ra, giá nguyên liệu để làm bánh tráng trộn cũng khá rẻ nên sẽ thu hồi vốn nhanh khi bán. Cùng tìm hiểu chi tiết các bước làm món bánh tráng trộn này trong bài viết dưới đây.

1. Tại sao bên nên lựa chọn kinh doanh bánh tráng trộn?

Kinh doanh bánh tráng trộn là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng. Những ưu điểm khi kinh doanh bánh tráng trộn phải kể đến như sau:

  • Chi phí đầu tư thấp

So với nhiều mô hình kinh doanh khác, mở một cửa hàng bánh tráng trộn yêu cầu vốn đầu tư ban đầu tương đối thấp. Điều này tạo cơ hội cho những người muốn khởi nghiệp mà không phải lo lắng về áp lực tài chính.

  • Nguyên liệu dễ tìm và rẻ

Nguyên liệu để làm bánh tráng trộn rất phổ biến và có giá thành thấp. Bạn có thể dễ dàng tìm mua các nguyên liệu như bánh tráng, xoài, rau răm, trứng cút, khô bò và các loại gia vị. Đây là một lợi thế giúp bạn dễ dàng hơn khi bắt đầu kinh doanh mặt hàng này.

  • Lợi nhuận cao

Nguyên liệu làm bánh tráng trộn để bán rẻ nên giá bán thường thấp mà vẫn mang lại lợi nhuận cao. Vì vậy, đây có thể coi là một trong những loại hình kinh doanh tốt nhất cho những người ít vốn hay mới bắt đầu khởi nghiệp.

  • Dễ dàng sáng tạo và đa dạng hóa sản phẩm

Bạn có thể sáng tạo nhiều loại bánh tráng trộn khác nhau với các loại topping và sốt khác nhau để thu hút khách hàng. Điều này giúp bạn tạo ra sự khác biệt và giữ chân khách hàng tốt hơn.

  • Thị trường rộng lớn

Bánh tráng trộn là món ăn vặt được yêu thích bởi nhiều đối tượng khách hàng, từ học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng và khách du lịch. Nhờ vậy, việc kinh doanh bánh tráng trộn của bạn sẽ không lo thiếu khách hàng.

cách làm bánh tráng trộn để bán

Kinh doanh bánh tráng trộn mang lại nhiều lợi nhuận

2. Top 5 cách làm bánh tráng trộn để bán

Cách làm bánh tráng trộn để bán như thế nào sẽ tùy thuộc vào loại bánh tráng trộn bạn muốn bán. Hiện nay, món bánh tráng trộn có khá nhiều biến tấu khác nhau. Dưới đây là 5 cách trộn bánh tráng được ưa chuộng nhất bạn có thể tham khảo.

2.1. Hướng dẫn cách làm bánh tráng trộn tắc

Bánh tráng trộn tắc là món ăn lý tưởng với hương vị chua cay, mặn ngọt đặc trưng khiến nhiều khách hàng yêu thích. Món bánh tráng trộn tắc có cách làm rất đơn giản như sau:

Nguyên liệu:

  • Bánh tráng
  • 2 trái tắc (quất)
  • Tỏi, muối tôm Tây Ninh, dầu ăn, rau răm, dầu màu điều
  • Topping tùy chọn: trứng cút, xoài sợi, khô bò, đậu phộng

Cách làm:

  • Cắt bánh tráng thành sợi dài, băm nhỏ tỏi, nhặt và rửa sạch rau răm.
  • Phi tỏi với dầu ăn đến khi vàng thơm.
  • Cho bánh tráng, rau răm, xoài sợi, khô bò, trứng cút vào tô lớn. Thêm muối tôm, dầu tỏi, nước cốt tắc và dầu màu điều trộn đều.

2.2. Cách làm bánh tráng trộn không cần sa tế

Với những bạn không thích ăn sa tế có thể làm bánh tráng trộn theo những bước sau:

Nguyên liệu:

  • Bánh tráng
  • Xoài xanh, rau răm, trứng cút, khô bò, đậu phộng
  • Muối tôm, nước tương, đường, giấm

Cách làm:

  • Cắt bánh tráng thành sợi, bào xoài thành sợi, luộc trứng cút và bóc vỏ.
  • Trộn nước tương, đường, giấm và muối tôm.
  • Cho bánh tráng, xoài, rau răm, khô bò, trứng cút vào tô. Thêm nước sốt và trộn đều.

cách làm bánh tráng trộn để bán

Cách làm bánh tráng trộn khô rất đơn giản

2.3. Chi tiết cách làm bánh tráng trộn khô

Cách làm bánh tráng trộn để bán đơn giản nhất phải kể đến món bánh tráng trộn khô. Mặc dù cách làm rất đơn giản nhưng món ăn này thường được nhiều thực khách ưa chuộng vì hương vị thơm ngon đặc trưng.

Nguyên liệu:

  • Bánh tráng
  • Khô bò, khô gà, khô mực, tép khô
  • Xoài xanh, rau răm, trứng cút, đậu phộng, hành phi
  • Muối tôm, nước tương, dầu màu điều

Cách làm:

  • Cắt bánh tráng thành sợi, bào xoài thành sợi, luộc trứng cút và bóc vỏ.
  • Cho bánh tráng, khô bò, khô gà, khô mực, tép khô, xoài, rau răm, trứng cút, đậu phộng, hành phi vào tô. Thêm muối tôm, nước tương, dầu màu điều và trộn đều.

2.4. Cách làm bánh tráng trộn khô bò

Bánh tráng trộn khô bò được khá nhiều người ưa chuộng vì sự thơm ngon và cách làm đơn giản. Bạn cần chuẩn bị nguyên liệu và làm theo những bước sau:

Nguyên liệu:

  • Bánh tráng
  • Khô bò, xoài xanh, rau răm, trứng cút, đậu phộng
  • Muối tôm, nước tương, dầu màu điều

Cách làm:

  • Cắt bánh tráng thành sợi, bào xoài thành sợi, luộc trứng cút và bóc vỏ.
  • Trộn nước tương, muối tôm, dầu màu điều.
  • Cho bánh tráng, khô bò, xoài, rau răm, trứng cút, đậu phộng vào tô. Thêm nước sốt và trộn đều.

2.5. Cụ thể cách làm bánh tráng cuốn

Cách làm bánh tráng trộn ngon để bán cần có bí quyết riêng. Bánh tráng cuốn có thể làm khá đơn giản theo những bước sau:

Nguyên liệu:

  • Bánh tráng
  • Xoài, rau răm, trứng cút…
  • Nước chấm: nước mắm, đường, tỏi, ớt, chanh

Cách làm:

  • Xoài thái sợi mỏng, luộc trứng và cắt đôi, rau răm rửa sạch.
  • Nhúng bánh tráng vào nước cho mềm, đặt các nguyên liệu lên và cuốn chặt tay.
  • Trộn nước mắm, đường, tỏi, ớt và chanh theo khẩu vị.
  • Chấm bánh tráng cuốn vào nước chấm và thưởng thức.

cách làm bánh tráng trộn để bán

Bánh tráng cuốn là món ăn vặt lý tưởng

3. Bí quyết làm nước trộn bánh tráng ngon tuyệt đỉnh

Món bánh tráng trộn có ngon hay không phần nhiều ở phần nước trộn bánh. Vì vậy, nếu bạn có ý định kinh doanh bánh tráng trộn cần nghiên cứu kỹ cách làm nước trộn. Tùy theo khẩu vị từng vùng và đối tượng khách hàng mà bạn có thể cân nhắc thay đổi vị sao cho phù hợp.

Nguyên liệu:

  • Nước tương: 100ml
  • Giấm ăn: 2 muỗng canh
  • Đường: 2 muỗng canh
  • Tỏi băm: 20g
  • Hành tím băm: 20g
  • Ớt khô: 15g
  • Nước lọc: 200ml
  • Hắc xì dầu: 1 muỗng canh
  • Màu hạt điều: 1 muỗng canh
  • Tương ớt: 3 muỗng canh
  • Bột ngọt: 1 muỗng cà phê

Cách làm:

  • Phi thơm hành tỏi: Đặt chảo lên bếp, cho vào 1 muỗng canh dầu ăn. Khi dầu nóng, thêm hành tím và tỏi băm vào phi thơm.
  • Thêm gia vị: Khi hành tỏi đã vàng thơm, thêm ớt khô, nước tương, giấm ăn, đường, xì dầu, màu hạt điều, tương ớt và bột ngọt vào chảo. Khuấy đều cho các nguyên liệu hòa quyện.
  • Nấu nước sốt: Đun hỗn hợp trên lửa nhỏ khoảng 5-7 phút cho đến khi nước sốt sánh lại thì tắt bếp.

Nếu thích ăn cay, bạn có thể thêm nhiều ớt khô hoặc tương ớt. Nước sốt sau khi làm có thể được bảo quản trong hũ kín và để trong tủ lạnh dùng dần.

cách làm bánh tráng trộn để bán

Nước sốt chuẩn vị giúp món bánh tráng ngon hơn

4. Máy trộn bánh tráng - Phục vụ trộn bánh tráng số lượng lớn

Để giúp quá trình làm bánh tráng trộn nhanh gọn và tiện ích hơn, sử dụng máy trộn bánh tráng chuyên dụng là lựa chọn tối ưu. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy trộn gia vị, máy trộn bánh với công suất và các tính năng khác nhau. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn loại máy sao cho phù hợp với nhu cầu.

Máy Thực Phẩm Xanh là địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp các loại máy trộn có thể sử dụng để trộn bánh tráng số lượng lớn. Máy Thực Phẩm Xanh được nhiều khách hàng ưa chuộng vì cung cấp chất lượng máy tốt, bảo hành lâu dài và giá thành phải chăng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn loại nào phù hợp, hãy liên hệ với Máy Thực Phẩm Xanh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết trên là những chia sẻ về cách làm bánh tráng trộn để bán. Nhìn chung, làm bánh tráng trộn khá đơn giản nhưng để làm được số lượng lớn cần sử dụng loại máy trộn bánh tráng chuyên dụng. Hãy tham khảo các thiết bị máy trộn bánh tráng tại Máy Thực Phẩm Xanh để hỗ trợ quá trình kinh doanh bánh tráng trộn bạn nhé.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG MÁY THỰC PHẨM XANH

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 maythucphamxanh.vn. All Rights Reserved