messenger

Tiktok

zalo

Yotube

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0932001433
Quay lại

Máy rang hạt ngũ cốc

Máy xay bột khô CN

Máy vắt ly tâm

Máy xay ngũ cốc

Máy xay bột nước

Máy xay thịt, xay xương gà công nghiệp

Máy cán thực phẩm công nghiệp

Máy cắt thái thịt đông lạnh

Máy thái thịt bò

Máy cắt thái bì

Máy đùn xúc xích

Máy trộn cà phê

Máy trộn bột gia đình

Máy trộn bánh tráng

Máy Xay Thịt Cối Inox

Máy xay thịt Đài Loan

Máy Xay Thịt Gia Đình

Máy cắt bánh tráng công nghiệp

Máy cắt bánh tráng gia đình

Máy cán khô mực giá rẻ

Máy cán khô mực khô bò cao cấp

Máy cưa xương giò bò heo

Máy sấy chà bông gia đình, máy xay ruốc

Máy làm chà bông gia đình, máy xay ruốc gia đình

Máy làm chà bông công nghiệp, máy xay ruốc công nghiệp

Máy làm chà bông chay bằng chân nấm, máy xay ruốc nấm

Máy làm chà bông chay bằng sườn non, máy xay ruốc chay

Máy xé sợi thịt gà, máy xé khô gà

Phụ kiện máy xay cà phê

Khuôn ép chả cá sợi bằng tay

Máy làm giò chả

Khuôn làm chả cá, ép chả cá

Bếp nướng

Bếp chiên điện

Máy đóng date

Máy hút túi chân không

Máy ép miệng ly

Máy may bao

Máy hàn miệng túi

Máy xay đá 2 dao

Máy cắt nước đá cây công nghiệp

Trả lời câu hỏi: Mở lò bánh mì cần bao nhiêu vốn?

 

Bánh mì là món ăn yêu thích của người dân Việt Nam. Do đó, hầu hết mỗi địa phương đều có từ 3 – 4 lò bánh mì. Tuy mang lại lợi nhuận khá lớn nhưng liệu mở lò bánh mì cần bao nhiêu vốn? Cần chuẩn bị gì trước khi mở lò bánh mì? Đây là một vấn đề không hề đơn giản. Sau đây là những điều bạn cần biết

1. Bán bánh mì cần chuẩn bị gì?

Mở một lò bánh mì không phải đơn giản, bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Đầu tiên bạn cần có cơ sở sản xuất, máy móc để sản xuất bánh mì. Sau đó là người làm ra những mẻ bánh mì mềm ngon, hấp dẫn khách hàng. Cụ thể như sau:

Chuẩn bị cơ sở vật chất cho sản xuất bánh mì

Mở lò bánh mì cần bao nhiêu vốn?

Chuẩn bị máy móc cho cơ sở sản xuất bánh mì

  • Các mô hình lò sản xuất bánh mì đa phần đều có quy mô vừa và nhỏ, kết hợp bán lẻ và bán buôn. Do đó, để tăng thêm lượng khách hàng thì các lò bánh phải có sự đa dạng về mẫu bánh, hương vị và màu sắc,…
  • Mở điểm bán ngay bên lò bánh mì, có các kệ bán bánh, trưng bày các mẫu bánh của lò sản xuất. Việc đơn giản là chuẩn bị thêm 2 chiếc tủ kính để có thể để bánh mì và bánh ngọt và một nhân viên bán bánh. Bạn cũng hoàn toàn có thể trực tiếp bán bánh luôn để tiết kiệm chi phí.
  • Nếu bạn muốn mở một lò bánh thì không thể không mua các máy móc hỗ trợ như máy ủ bột, máy chia bột, máy trộn bột làm bánh, lò nướng,… tùy vào nhu cầu sử dụng. Sau này khi công việc làm ăn đã bắt đầu ổn định thì có thể sắm sửa thêm những thiết bị khác.
  • Còn nếu bạn muốn mình tăng thêm thu nhập nhiều hơn và bán ở nhiều nơi hơn bạn có thể mở thêm các điểm bán di động bằng cách làm bánh mì Doner Kab để bán kèm. Tuy nhiên nếu muốn làm như vậy bạn sẽ phải đầu tư thêm 1 chiếc xe bán bánh mì Doner Kab. Nó có giá khoảng 8-10 triệu nữa.

Học thêm kiến thức, nâng cao tay nghề làm bánh

Học nâng cao kiến thức làm bánh mì ngon hơn

Bên cạnh cơ sở vật chất, máy móc hỗ trợ cho quá trình làm bán và bán bánh thì chất lượng bánh là vấn đề không thể bỏ qua. Chất lượng bánh mì là yếu tố quyết định đến thành công của lò bánh mì. Máy móc tốt chỉ giúp bạn làm bánh nhanh hơn, tiết kiệm công sức còn tạo ra hương vị bánh ngon thì phụ thuộc vào công thức và bàn tay của người thợ. Mỗi khâu, mỗi công đoạn đều ảnh hưởng trực tiếp đến mùi vị, màu sắc và độ mềm của bánh. Chính vì thế bạn cần phải trau dồi tất cả các kỹ năng làm bánh từ trộn bột, ủ bột, nướng bánh,..

Ngoài ra, bạn cũng có thể học thêm về cách quản lý tài chính cho lò bánh của mình. Quản lý tài chính tốt sẽ giúp bạn duy trì và có phương hướng mở rộng được lò sản xuất bánh mì.

2. Vậy mở lò bánh mì cần bao nhiêu vốn?

Mở lò bánh mì cần bao nhiêu vốn?

Mở lò bánh mì cần bao nhiêu vốn?

Như đã nói ở trên, mở lò bánh mì ở Việt Nam cần chuẩn bị nhiều thứ như lò nướng, khay làm bánh, máy trộn bột…một số thiết bị cơ bản khác. Thông thường, giá cơ bản của toàn bộ thiết bị phục vụ cho làm bánh khoảng từ 50 đến 80 triệu đồng.

Ngoài ra bạn cũng phải cần có các loại máy bổ trợ khác giúp giảm nhân công và tăng năng suất làm bánh. Các loại máy này có thể kể tên như: tủ ủ bột, máy chia bột…

Bên cạnh đó bạn còn phải thuê nhân công làm bánh và các chi phí điện nước, nguyên vật liệu khác. Nếu bạn chưa có địa điểm mà phải đi thuê thì bạn sẽ phải chuẩn bị thêm cả tiền địa điểm. Chi phí để vận hành và duy trì một lò bánh mì cũng không nhỏ. Do đó, bạn cần xác định hướng, có kế hoạch rõ ràng để đảm bảo mang lại lợi nhuận trong thời gian ngắn nhất có thể.

Tóm lại, để mở lò bánh mì bạn cần có 1 số vốn khá lớn, khoảng chừng từ 120 đến 160 triệu đồng. Mức giá này sẽ dao động tùy thuộc vào quy mô của lò bánh mì. Với số tiền lên đến trăm triệu thì cũng không phải vấn đề nhỏ. Tuy nhiên, nếu suy xét kỹ lưỡng thì một lò bánh mì có chất lượng tốt sẽ mang đến cho bạn một khoản lợi nhuận không ngờ.

Tham khảo giá sản phẩm Máy trộn bột 10KG để mở lò bánh mì >>>> TẠI ĐÂY

Trên đây đã giải đáp toàn bộ những thắc mắc mở lò bánh mì cần bao nhiêu vốn. Từ đó, bạn cũng sẽ có những suy tính riêng cho mình. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của mình các bạn sẽ đưa lò bánh mì của bạn phát triển một cách tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các thiết bị làm bánh mỳ thì hãy truy cập https://maythucphamxanh.vn/ để có thể tham khảo các mẫu máy khác nhau nhé.

Công ty Máy Thực Phẩm Xanh

Hotline: 077.890.2828 – 079.823.8248 

Địa chỉ: 355/6 Vĩnh Viễn, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: Maythucphamxanh@gmail.com

Máy Thực Phẩm Xanh hân hạnh phục vụ quý khách !

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 maythucphamxanh.vn. All Rights Reserved