Máy bào rau muống là loại máy được dùng trong công việc thái, bào các sợi rau muống ra thành sợi rau muống dài. Trong quá trình sử dụng, không làm dập nát, gãy đôi sợi rau muống.
Rau muống bào được áp dụng vào các món ăn đặc trưng của người Việt: bún bò huế, bún riêu, lẩu hải sản,…
Điểm vượt trội máy bào rau muống của Máy Thực Phẩm Xanh :
– Motor máy là motor VTC, mạnh mẽ vượt trội, được bảo hành thời gian lên tới 36 tháng.
– Có khoang bọc lại dây cua-ro, bảo hộ phụ tùng của máy.
– Tặng kèm 1 bộ dao dự trữ.
– Nên dùng rau tươi, dài, bỏ cả bó vào.
– Không để các sợi rau muống bị dập nát vào máy bào.
Xin vui lòng xem clip bên dưới để được hướng dẫn cụ thể cách dùng máy.
Ưu điểm của máy bào rau muống:
► Máy bào rau muống được thiết kế linh hoạt, có 4 bánh xe gắn dưới chân dễ dàng di chuyển.
► Năng suất nhiều, 1 ngày bào trên 100kg rau muống.
► Máy làm bằng chất liệu inox, không gỉ sét.
► Máy bào rau muống an toàn và dễ sử dụng.
Cách sử dụng máy bào rau muống
Bước 1: Lắp 1 dây dẫn nước trực tiếp gắn vào gần miệng máy, để nước chảy trực tiếp vào miệng máy.
Bước 2: Dưới chỗ thoát nước, kê 1 vật như khay, thau, xô để hứng các sợi rau muống và nước.
Bước 3: Mở công tắc máy.
Bước 4: Cho bó rau muống tươi vào miệng máy bào.
Bước 5: Khi đã bào xong thì tắt nước, tắt máy.