Thường khi xay bằng máy xay rau má hoặc máy xay sinh tố công nghiệp, nước rau má còn dư lại trong xác (bã) rau má sẽ còn rất nhiều. Dùng tay vắt lại sẽ không hết mà lại còn tốn rất nhiều thời gian và sức lực. Máy Thực Phẩm Xanh xin giới thiệu đến quý khách 1 loại máy chuyên dụng : máy ép rau má công nghiệp 50kg, ép cạn nước còn trong xác rau má, sau khi ép thì bã sẽ được tách riêng với nước, máy ép rau má dùng điện 220v, thiết kế nhỏ gọn.
Máy vắt rau má bằng điện 220v, toàn thân máy bằng inox, khi sử dụng chỉ cần cho sản phẩm vào máng đựng lùa xuống nơi ép, máy sẽ tự động ép lấy nước cốt và tách bả/ xác riêng ra. Máy ép nước rau má cực kì dễ sử dụng và an toàn.
Năng suất làm việc hiệu quả của máy ép rau má:
- Ép được liên tục, 1 ngày làm việc hơn 8 tiếng. Bỏ đầy rau má lên máng đứng, trong vòng chưa tới 2 phút là ép xong 1 kg.
- Ép được <50kg/ ngày. Phù hợp cho các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ.
Ưu điểm của Máy ép rau má bằng điện :
- Máng xả nước và bả hoàn toàn tách riêng, do đó ép xong không cần chắt bả lại.
- Ép kiệt nước tới 90%.
- Có thiết kế bánh xe đẩy, tiện lợi trong quá trình di chuyển máy tới khu vực sử dụng.
- Toàn thân máy bằng inox, chống gỉ sét.
Xem chi tiết máy ép rau má công nghiệp 50kg tại clip bên dưới
Hướng dẫn cách vệ sinh máy ép rau má công nghiệp chi tiết