Máy Trộn Bánh Tráng Nằm Ngang
Máy trộn bánh tráng (may tron banh trang) đúng theo tên gọi, công việc của chiếc máy này là trộn đều bánh tráng và các loại gia vị: dầu, sate, tôm khô, ruốc,… vào thành những mẻ bánh tráng trộn đúng tiêu chuẩn.
Qua nhiều cải tiến, từ một chiếc máy trộn bột khô nằm ngang, Máy Thực phẩm Xanh đã thiết kế, thay đổi nhiều cấu tạo, từ vật liệu, càng trộn, động cơ,… để phù hợp nhất với mục đích sử dụng, là để chuyên dùng trộn bánh tráng trộn.
Ưu điểm của chiếc máy trộn bánh tráng (may tron banh trang tron)
- Trộn đều và nhanh.
- Trộn vàng đều bánh tráng – sa tế, gia vị,…
- Vật liệu bằng inox.
- Máy thiết kế nằm ngang, có thể lật nghiêng 90 độ.
- Đảo được 2 chiều.
- Thiết kế đặc biệt, chuyên dùng cho việc làm bánh tráng trộn.
Tùy vào yêu cầu của từng loại sản phẩm, mặt hàng của khách hàng. Mỗi một chiếc máy trộn bánh tráng của chúng tôi, sẽ sản xuất đạt đúng chất lượng đầu ra mà khách cần.
Reivew Máy trộn bánh tráng x./ì k.e
Năng suất của máy trộn bánh tráng nằm ngang
Dùng cho cơ sở nhỏ lẻ và kinh doanh lớn. Trộn từ 5kg đến 50, 100, 200kg.
Phụ thuộc vào sản lượng và mặt hàng của khách hàng, Máy Thực Phẩm Xanh sẽ tư vấn kĩ hơn về khâu chọn mua máy móc, kĩ thuật , đảm bảo thành phẩm khi được trộn xong, sẽ đạt yêu cầu của khách hàng.
Nếu quý khách có nhu cầu test máy, vui lòng liên hệ trước với hotline, để được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ một cách hoàn hảo nhất.
Xem Clip Test Máy Trộn Bánh Tráng Nằm Ngang
Xem thêm clip Máy trộn bánh tráng
Review Máy trộn bánh tráng cuộn
Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo các loại máy trộn thực phẩm khác: TẠI ĐÂY