Máy trộn bột làm bánh
Là loại máy trộn bột mì, bột gạo với các loại gia vị đường, sữa, trứng gà,… thành khối để làm bánh. Máy trộn bột công suất lớn, phù hợp dùng trong các nhà hàng, tiệm bánh lớn,… nhào được hơn 100kg bột 1 ngày.
Đặc điểm máy trộn bột làm bánh mì 2 motor:
Máy trộn bột hoàn toàn bằng inox.
Có 2 motor riêng biệt cho thùng và càng trộn.
Động cơ bảo hành 24 tháng.
Máy trộn bột có xuất xứ Việt Nam.
Máy chuyên trộn các loại bột ướt để làm bánh bao, bánh mì, bánh canh,…
Công dụng, tính năng khác của máy trộn bột công nghiệp bên Máy Thực Phẩm Xanh
Ngoài trộn bột, ta còn có thể biến nó thành 1 chiếc máy trộn thịt công nghiệp.
Trộn quết chả cá (quét chả cá).
Trộn bột làm bánh canh.
Trộn bột làm bánh mì hoa cúc.
Trộn bột ướt.
Trộn bột bánh pizza.
Năng suất làm việc của máy trộn bột công suất lớn
Máy trộn bột làm bánh 2 motor, có thể trộn hơn 100kg 1 ngày. Tùy vào các loại bánh cần trộn, mà thời gian nhào bột sẽ khác nhau.
Ví dụ: nhào bột bánh mì hoa cúc thì 1 lần nhào 5kg sẽ nhào trong thời gian 30 phút. Nhào bột làm bánh canh tầm 10 phút.
Hoặc nếu quý khách trộn các loại nhân thịt làm sủi cảo, hoành thánh 1 lần có thể trộn được 20kg, không tới 6 phút.
Tiện ích của máy trộn bột có 2 motor của Máy Thực Phẩm Xanh
Máy trộn bột được gắn 2 motor, 1 liên kết với cánh trộn, 1 liên kết với thùng đựng bột. Có thể dùng cả 2 động cơ cùng 1 lúc, hoặc vận hành riêng lẻ đều được. Tiện hơn loại 1 motor rất nhiều, bạn phải giữ và xoay thùng để trộn cho đều.
Thùng inox của máy trộn bột được hàn rất chắc chắn vào thân máy, khi cho bột vào sử dụng, máy hoạt động rất êm và không bị rung lắc.