Giới thiệu máy xay ruốc chân nấm gia đình
Ngoài các sản phẩm chà bông thịt heo, khô gà. Đôi khi chúng ta cũng cần các thực phẩm chay thay thế. Chiếc máy xay ruốc bông làm chân nấm chay, chà bông chay sườn non này sẽ giúp chúng ta làm ra các mẻ ruốc bông chay tuyệt vời đó
Cấu tạo của máy xay chà bông, máy xay ruốc nấm:
Máy làm chà bông với công suất mạnh, cánh xay khoẻ giúp xé tơi các loại thịt để làm chà bông (ruốc). Để làm được điều đó máy làm chà bông cần có những bộ phận cơ bản như sau: Chân máy, nồi chứa nấm, đế mô tơ, cánh xay nấm.
Các ưu điểm của máy xay ruốc bông, máy xay chân nấm Máy Thực Phẩm Xanh:
Máy xay chân nấm xay ra các mẻ sản phẩm chất lượng, đạt yêu cầu bông tơi của người dùng.
Máy xay được nhiều mẻ liên tục trong 1 giờ vận hành, lên tới 2kg nấm.
Thời gian tối thiểu cho 1 mẻ nấm chay được đánh tơi trung bình là 5-8 phút.
Máy xay ruốc bông được Máy Thực Phẩm Xanh chúng tôi bảo hành động cơ motor lên tới 24 tháng.
Cách xay chân nấm hương thành sợi chà bông, ruốc nấm đẹp mắt nhất :
Tips :
– Bạn nên ngâm chân nấm vào nước sạch trước khi bỏ vào máy xay, khoảng thời gian hợp lý nhất là từ 2-3 giờ đồng hồ.
– Chân nấm hương sau khi ngâm xong, đem đi vắt ráo nước, khoảng 6-70%.
Tips 2 :
Sử dụng máy cán chân nấm, để cán nấm ra ráo nước hết, lúc đó nấm đã tơi đi 60%, khi cho vào máy xay chân nấm thì hiệu quả càng thêm tuyệt vời.